Bí quyết full 5000 data khách hàng để bán hàng trên facebook

Thời đại công nghệ 4.0 đang ngày phát triển mạnh hơn, bán hàng trên facebook được nhiều người chọn lựa. Sở hữu một tài khoản có 5000 data khách hàng thật sự lý tưởng với những ai đang kinh doanh ở mạng xã hội. Thế nhưng để có được từng đó bạn bè ở facebook không hề đơn giản, bí quyết sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian để đạt được điều này.

Kết bạn với người quen của những data có sẵn

Một số tài khoản sẽ chỉ chấp nhận kết bạn nếu như tài khoản đó có nhiều bạn chung. Vì thế hãy xem bạn bè của những khách hàng quen và tìm tài khoản có nhiều bạn để gửi lời mời. Đây là phương pháp kiếm data khách hàng đơn giản, nhanh chóng để gia tăng số lượng. Hiểu theo cách đơn giản, ta kết bạn với những bạn của mình đã có sẵn ở danh sách.

Tham gia vào các nhóm, Group bán hàng

Tích cực tham gia vào các nhóm bán hàng trên facebook, những nhóm kín chứa data khách hàng tiềm năng, có sở thích đa dạng phong phú, những nhóm liên quan phù hợp với sản phẩm bạn đang chào hàng. Chia sẻ giá trị, thông tin, lợi ích và ưu điểm sản phẩm để thu hút nhiều thành viên trong nhóm. Gửi lời mời kết bạn với thành viên trong Group cũng là cách hiệu quả.

“Fake” nick những người nổi tiếng

Người nổi tiếng được nói đến ở đây là những Hot Girl, những cô gái nổi tiếng xinh đẹp đang kinh doanh ở facebook và được nhiều người quan tâm tới. Data khách hàng bán hàng của bạn sẽ vượt lên nhanh chóng với lượt tương tác cao. Tuy nhiên, đây là bí quyết không được khuyến khích nhiều bởi bạn rất dễ bị mất “nick” vì bị “report” quá nhiều.

Cách làm này cực kỳ hiệu quả để đạt được full 5000 bạn bè. Tuy nhiên bạn nên bán hàng có tâm, sản phẩm tốt, chất lượng tốt. Tránh treo đầu dê bán thịt chó khi bán hàng nhé.

“Update” nội dung thường xuyên ở Facebook

Nội dung ở facebook cần phong phú, ví dụ như hài, clip có nhiều lượt xem, những bài học, những típ bí quyết làm đẹp được nhiều data khách quan tâm. Hãy để công khai những gì mà mình chia sẻ bởi trước khi đồng ý kết bạn, các khách hàng sẽ vào xem dòng thời gian của bạn, khả năng đồng ý kết bạn rất cao.

Áp dụng tải thông tin 6F lên mạng xã hội, thường xuyên hướng đến tương tác từ các Video để thu hút người xem. Trên đây là một vài bí quyết giúp bạn có được 5000 data khách hàng chất lượng. Là những cách tối giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn có thêm nhiều data để bán hàng ở facebook.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – KH MỚI VAY VỐN DOANH NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *