Thu thập danh sách sđt data khách hàng tiềm năng

Với số điện thoại của khách hàng thì bạn có thể làm được những gì? để thu thập thông tin khách hàng, quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ? Nếu bạn đang gặp khó khăn về các vấn đề kể trên thì hãy tham khảo ngay 3 cách để bạn thu thập data khách hàng tiềm năng hiệu quả chỉ với danh sách số điện thoại có sẵn.

Quy đổi số điện thoại thành UID Facebook

Nếu chỉ có data khách hàng là một danh sách số điện thoại thì rất khó để bạn có thể khai thác được những thông tin mà mình cần. Chính vì thế, điều đầu tiên bạn cần làm trong lúc này, đó là quy đổi số điện thoại đó ra nick Facebook. Bởi, một khi bạn đã nắm được tên facebook, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về địa chỉ người đó đang sinh sống, nơi làm việc hay thậm chí là những thói quen, sở thích và nhu cầu của họ. 

Để có thể quy đổi thành công từ số điện thoại thành UID Facebook, bạn cần sử dụng phần mềm Simple Facebook. 

Gửi tin nhắn SMS

Khi đã có danh sách số điện thoại khách hàng, bạn có thể gửi đến họ một tin nhắn SMS ngắn gọn với mục đích chào hỏi và giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ mới mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

Có một lưu ý cực kỳ quan trọng ở đây là khách hàng sẽ quan tâm hơn đến tin nhắn SMS của bạn nếu nó có kèm theo trong đó các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn mà trước đó họ chưa từng được trải nghiệm ở các tin nhắn dạng này từ các công ty khác.

Chạy quảng cáo trên Zalo

Nếu bạn đang sở  hữu trong tay data khách hàng số điện thoại thì tại sao bạn không thử chạy quảng cáo Zalo Ads trên tệp số điện thoại đó. Với cách làm này, bạn có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay tức thì mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Bên cạnh chạy quảng cáo thì các bạn cũng có thể sử dụng Zalo cá nhân của mình, để đăng tải các thông tin về sản phẩm/dịch vụ. Sử dụng số điện thoại của bản thân, để add zalo chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, với công cụ Simple Zalo, bạn có thể dễ dàng kết bạn với danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng có sẵn.Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều phương thức để thu thập data khách hàng tiềm năng hiệu quả với danh sách số điện thoại.

Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay những chia sẻ trên đây, để sở hữu cho mình danh sách khách hàng tiềm năng đáng mong đợi. Chúc các bạn sớm thành công!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – DS 500 KH BĐS ĐẤT XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *